Home
Shop
Wishlist0
Chuyên Nghiệp - Nhiệt Tình - Giá Cả Tốt Nhất

CHUYÊN THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO NHẤT TẬN NƠI

Thời tiết miền nam quanh năm chỉ có 2 mùa mưa và nắng. Mùa nào cũng cần phải sử dụng máy lạnh để giảm nhiệt, giải tỏa sự nóng nực, bức bối của khí hậu . Do vậy, thiết bị máy lạnh là không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là nhân viên, công nhân đang làm tại nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, văn phòng thì càng phải sử dụng nhiều hơn nữa.

Sử dụng quá tải trong thời gian quá dài làm cho máy lạnh nhanh hư hỏng, đa số các công ty hoặc gia đình đều có nhu cầu đổi máy lạnh cũ sang máy lạnh mới để sử dụng. Công ty thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao ra đời nhằm phục vụ trao đổi, thanh lý máy lạnh giá cao tận nơi với tại HCM và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Thu mua máy lạnh giá cao tận nơi tại HCM

Công ty thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao chuyên thu mua, thanh lý máy lạnh cũ giá cao với các hãng như : Electrolux, thu mua máy lạnh LG cũ giá cao, thu mua máy lạnh Samsung cũ giá cao, Thu mua máy lạnh Toshiba cũ giá cao, Hitachi, Sanyo, Reteech, Thu mua máy lạnh Daikin cũ giá cao, Mitsubisi, Funiki,….

Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin như tình trạng của máy, các thông số, mức độ mới cũ,khả năng hoạt động của máy … Công ty thu mua sẽ báo giá nhanh chóng và kĩ thuật đến tận nơi để định giá và thu mua đúng với giá trị sản phẩm bán thanh lý, số lượng càng nhiều thì giá càng cao.

4427D532-8457-46ED-8082-5194FEDB10C8
48C68EC8-8835-4926-BD68-E4B519ABDB5B

Tại sao nhu cầu thu mua máy lạnh cũ lại khá cao như hiện nay ?

Do nhu cầu thích đổi mới và mua sắm nhiều để kịp theo xu thế, người dân rất chuộng sử dụng máy mới vì máy lạnh cũ sử dụng quá lâu gặp phải các trường hợp như :

  • Máy lạnh cũ hao điện
  • Máy lạnh cũ bị hư hỏng
  • Máy lạnh cũ xài lâu có mùi khó chịu trong khi được vệ sinh máy lạnh định kì
  • Xu hướng máy mới nhiều mẫu mã hiện đại hơn.
  • Lựa chọn công ty thu mua máy lạnh cũ giá cao uy tín ở đâu để được thanh lý máy lạnh giá cao ?

Điều tất yếu là việc thanh lý máy lạnh cũ hoặc đổi mới máy lạnh sẽ giúp gia đình tiết kiệm tiền điện hàng tháng, máy chạy êm hơn, được sử dụng thiết bị hiện đại hơn. Tuy nhiên, việc tìm được một công ty thu mua máy lạnh đưa ra mức giá phù hợp cũng không phải điều đơn giản như hiện nay , tránh tình trạng bị ép giá thu mua.

7C52035D-2965-4633-A070-B1DB17481393
20190918_143051

Điện Lạnh Đức Trọng chuyên thu mua tất cả máy lạnh cũ giá cao tại HCM :

Máy lạnh tất cả các loại như: thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao, thu mua máy lạnh áp trần cũ giá cao, máy lạnh trung tâm,thu mua máy lạnh VRV cũ giá cao, máy lạnh công nghiệp , máy lạnh giấu trần ống gió,..
Máy lạnh cũ của tất cả các hãng sản xuất như: máy lạnh Toshiba, máy lạnh Mitsubishi, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Daikin,máy lạnh Samsung,máy lạnh Reetech, Carrier,…
Linh kiện máy lạnh : dàn nóng, dàn lạnh, ống đồng máy lạnh ,…
Thu mua máy lạnh cũ cho các công ty, nhà trường, nhà xưởng, khách sạn, xí nghiệp, căn hộ chung cư,…

Điện Lạnh Đức Trọng quan tâm đến cảm nhận của khách hàng với dịch vụ thua mua máy lạnh cũ. Với mong muốn tiếp cận khách hàng và được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến phản hồi khách hàng để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty thu mua máy lạnh có đội ngũ tháo lắp tận nơi, có xe tải chuyên chở . Quý khách không phải tốn thêm bất kì chi phí nào để thanh lý máy lạnh.

Quý khách có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ liên hệ thông tin sau:
CỬA HÀNG CƠ ĐIỆN LẠNH ĐỨC TRỌNG
ĐC: 186/39 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
CN2: 27/5 Đường 3B Khu phố 7, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Hotline: 090.333.2861 – 0973.77.6068
Email: [email protected]

Back to Top
Trang Chủ
Gọi Ngay
Chat Zalo
Liên Hệ
Product has been added to your cart